Hotline: 0915 014 000 - 0985 158 483
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà

Những Mẫu Bình Phong rẻ đẹp, phổ biến hiện nay

Những Mẫu Bình Phong rẻ đẹp, phổ biến hiện nay

Những mẫu bình phong giá rẻ đẹp, phổ biến nhất hiện nay

Để mua được những bộ bình phong đẹp, giá trị phù hợp với kinh phí đã bỏ ra thì hãy cùng tìm hiểu một số mẫu bình phong đang được dùng phổ biến nhất hiện nay:

1. Bình phong gỗ

Từ khi khoa học kỹ thuật phát triển, bình phong gỗ đã được cải tiến và sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, dù sản phẩm thời ấy rất đơn giản khác với bây giờ.

Thiết kế bình phong gỗ được ưa chuộng bởi nhiều màu sắc ấn tượng và đa dạng như: màu cánh dán, vàng, mận chín, ghi, bánh mật…đem lại không gian ấm áp và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Loại bình phong gỗ này phù hợp cho tất cả các đối tượng, không chỉ được lòng người trung niên mà lớp trẻ cũng có nhiều người yêu thích phong cách bình phong này vì "gỗ" là không bao giờ lỗi mốt.

Có rất nhiều loại gỗ để làm vách bình phong nên giá thành của chúng khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều đối tượng.

2. Bình phong gỗ nhựa composite, PVC

Vách bình phong gỗ nhựa composite, PVC có đặc tính khối lượng rất nhẹ (nhẹ hơn gỗ và thạch cao), màu sắc đa dạng, không mối mọt ẩm mốc mà giá thành lại rất rẻ hơn các loại bình phong khác. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế dễ dàng trong việc di chuyển đến các vị trí mà mình mong muốn. 

Ngoài ra, nhờ kỹ thuật cắt hoa văn CNC rất bắt mắt mà dòng sản phẩm này hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường. Những khách hàng lựa chọn dòng vách ngăn này đa số là người trẻ, người có phong cách sống hiện đại và tối giản, đặc biệt phù hợp cho sinh viên, dân văn phòng hay các cặp vợ chồng trẻ.

3. Vách bình phong tre

Vách bình phong tre cũng là một dạng vách ngăn làm từ tre như ngày xưa, chỉ khác sản phẩm hiện được ghép lại với nhau bằng bản lề hoặc dây nạt có thể di chuyển được. 

Sản phẩm này rất được lòng những đối tượng trung niên, hay người yêu thích giá trị hoài cổ. Vì thế, dù đã được cải tiến đi nhiều từ màu sắc đến hoa văn vẽ trên nó nhưng bức bình phong tre vẫn chưa bao giờ hết hot, bởi sự tiện ích và giá cả hợp lý mà chúng mang lại.

4. Vách bình phong vải ( bình phong y tế )

Bình phong làm bằng vải cũng có giá thành rẻ và phải dùng khung sắt hoặc inox để bọc bên ngoài. Tuy nhiên, loại bình phong này ít dùng cho gia đình, chúng thường được trưng dụng trong các phòng khám, bệnh viện hay cơ sở đông y là chủ yếu, hoặc đôi khi cũng có thể thấy trong các spa mang phong cách Nhật Bản. 

Vì thế, nếu muốn mua bình phong giá rẻ thì loại bình phong làm bằng vải cũng là một lựa chọn của bạn. Nhưng nên nhớ hãy chọn sao cho phù hợp với phong cách nội thất của gia đình nhé. Và để an toàn nhất thì nên ưu tiên lựa chọn bình phong làm từ gỗ hoặc nhựa gỗ vì chất liệu này hiện đang được đánh giá cao, phù hợp với tất cả các phong cách nội thất mà giá thành hợp lý, ai cũng có thể mua được chúng.

Tóm lại, trên đây là một số loại bình phong rẻ, đẹp, đang được dùng phổ biến nhất thị trường. Song, để lựa chọn một sản phẩm hợp lý nhất thì các bạn nên tham khảo phong cách nội thất của gia đình trước khi lựa chọn.

Google Plus
Pinter