Hotline: 0915 014 000 - 0985 158 483
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT BÌNH PHONG HOÀNG LONG

            Bình Phong Hoàng Long là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và sản xuất bình phong ngăn phòng, bình phong công sở, bình phong gỗ…. Bình phong hoàng Long được biết đến là một đơn vị uy tín và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Bình Phong tại thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng…… và một số tỉnh lân cận.

            Bình Phong Hoàng Long có đội ngũ nhân viên làm trong nghề lâu năm, nắm vững chuyên môn và luôn luôn nhiệt tình nở nụ cười với khách hàng, Với tiêu chí phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn dù là khách hàng kỹ tính nhất, đội ngũ nhân viên luôn tự hoàn thiện mình để ngày càng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Hiện nay, Hoàng Long đang cung cấp những dòng sản phẩm bình phong sau:

-  Bình phong gỗ                                    -  Bình phong sơn mài

 -  Bình phong mây                                 -  Bình phong khảm trai

 -  Bình phong tre                                    -  Bình phong Nhật Bản

   -  Bình phong y tế                                  -  Bình phong nhôm, inox

         -  Bình phong công sở                           -  Bình phong ngăn văn phòng

          Bình Phong Hoàng Long xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Những đánh giá và góp ý của quý khách hàng đã giúp chúng tôi từng bước trưởng thành hơn và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất & cung cấp hàng đầu về lĩnh vực bình phong  tại thị trường trong nước.

          Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Google Plus
Pinter