Hotline: 0915 014 000 - 0985 158 483
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà

Địa chỉ bán bình phong gỗ tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Địa chỉ bán bình phong gỗ tại Hải Phòng uy tín giá rẻ

Địa chỉ bán bình phong ở Hải Phòng

    Ở Hải Phòng muốn mua bức bình phong thì mua ở đâu? Địa chỉ nào bán bình phong uy tín – chất lượng, hàng đẹp mà giá ở Hải Phòng?

Để tìm được 1 cửa hàng bán bức bình phong ở Hải Phòng không phải dễ, sản phẩm này không nhiều cơ sở phân phối. Vậy tại sao không mua Online?

     Bình Phong Hoàng Long sẽ là một địa chỉ tin cậy để các bạn đặt hàng Online. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng hàng đểu, bùng hàng… thay vào đó chính sách đặt hàng và giao hàng của Bình Phong Hoàng Long trên toàn quốc là đặt hàng Online giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng trước khi nhận với phí vận chuyển rất thấp, đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp.

     Hiện nay, Các sản phẩm bình phong tre, trúc hay vải, giấy đã không còn thịnh hành mà thay vào đó là bình phong gỗ và nhựa. Bình Phong Hoàng Long là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bình phong được bằng chất liệu gỗ nhựa tổng hợp PVC với đặc tính không mối mọt ẩm mốc, chống thấm nước 100% và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC đảm bảo hoa văn đẹp mắt mà giá cả chỉ bằng 1/5, thậm trí là 1/10 sản phẩm bình phong gỗ có cùng kích thước.

Các bạn tham khảo các mẫu vách bình phong của Bình Phong Hoàng Long tại đây => 30+ mẫu vách bình phong gỗ  đẹp giá rẻ

 

     Bình Phong Hoàng Long được thành lập năm 2016 có văn phòng tại 67/1295 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội và xưởng sản xuất và showroom trưng bày tại Số 42/60 Phố Thịnh Liệt– Hoàng Mai – Hà Nội.

     Để hỗ trọ khách hàng yên tâm khi mua hàng Online chính sách của Bình Phong Hoàng Long là được kiểm tra hàng khi nhận và có hình thức đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, hỏng do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên Bình Phong Hoàng Long không có hình thức vận chuyển để khách hàng xem sản phẩm mà không mua. Còn với khách hàng tại Hà Nội thì khách hàng có thể đến văn phòng xem trực tiếp chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm rồi quyết định mua hàng.

Google Plus
Pinter