Hotline: 0915 014 000 - 0985 158 483
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÌNH PHONG CHE BÀN THỜ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÌNH PHONG CHE BÀN THỜ

Bình phòng che bàn thờ cần lưu ý gì?

Bàn thờ thường được đặt nơi trang nghiêm ở phòng khách, hoặc ở phòng thờ riêng nếu gia đình có diện tích rộng. Chính vì thế thường những gia đình có phòng thờ riêng thường có bài trí thiết kế rất chỉnh chu và đẹp nên gần như có thiết kế riêng.

Bình phong được sử dụng để che chắn bàn thờ thường sử dụng phổ biến nhiều nhất là bình phòng gỗ bơi sự giản dị, mộc mạc của bình phong gỗ thường rất phù hợp với thiết kế nội thất và ban thờ bằng gỗ nên rất đồng bộ.

Loại bình phong sử dụng che bàn thờ có họa tiết đơn giản, không cầu kỳ, màu sắc, hay hoa văn lòe loẹt làm mất sự trang nghiêm, thanh tịnh của bàn thờ.

Khi mua bình phong nên mua dư so với vị trí chiều rộng cần che chắn để tránh trường hợp bình phong căng, thẳng dẫn đến dễ bị đổ -> Đây là điều tối kỵ vô cùng khi lựa chọn.

Mẫu bình phong che bàn thờ đẹp hợp phong thủy

Dưới đây sẽ là các gợi ý mẫu bình phong gỗ che bàn thờ đẹp, hợp phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ gửi đến quý độc giả cũng như quý khách hàng. Lưu ý, thiên hướng mẫu bình phong là đơn sơ, giản dị, không màu mè lòe loẹt là điều cần phải ghi nhớ

Các mẫu bình phong họa tiết hoa sen luôn được yêu thích vì sự hoa sen gắn với hình ảnh Phật, vì hoa sen biểu tượng cho sự thuần khiết. Bạn thường hay gặp hình ảnh Phật ngồi trên tòa sen, hoa sen có nhiều trong các công trình Phật Giáo và ở tất cả các chùa đều có đầm sen

Google Plus
Pinter